ข่าวสาร & กิจกรรม

สัมมนาธุรกิจ จ.นครปฐม

สัมมนาธุรกิจ จังหวัดนครปฐม จบไปแล้วกับงานสัมมนาธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่โรงแรม The Proud Exclusive Hotel จังหวัดนครปฐม โดยได้รับความร่วมมือจาก Estate Corner สาขานครปฐม โดยได้รับความสนใจจากบุคคลทั่วไปเป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ที่ต้องการหาอาชีพประจำหรืออิสระที่สามารถสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัดที่ต้องการเข้าฟังสัมมนา การจัดครั้งต่อไปจะเป็นที่ไหน สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมจากเราได้ที่นี่ “คอร์สอบรม” ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมรับฟัง สัมมนาธุรกิจอสังหาฯ ค่ะ

MOU บ้านลลิสา

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง บริษัท ลลิสา เรียลเอสเตท ดีเวลลอปเมนต์ จำกัด กับ บริษัท เอ สเตท คอร์น เนอร์ จำกัด เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2563 คุณอธิพร พูลสวัสดิ์ กรรมการผู้มีอำนาจลงนาม บจก. ลลิสา เรียลเอสเตท ดีเวลลอปเมนต์ ศูนย์​ดูแลผู้สูงอายุ และผู้ป่วยระยะฟื้นฟู​ และคุณนริศร อุไรกิจ ประธานกรรมการ บจก. เอสเตท คอร์นเนอร์ร่วมลงนาม “บันทึกข้อตกลงความร่วมมือขายายเครือข่ายสาชาธุรกิจบ้านลลิสา ศูนย์​ดูแลผู้สูงอายุ และผู้ป่วยระยะฟื้นฟู​ (MOU) ” ณ โรงแรม The Experience Walking Street Chiang Mai จากที่ทราบกัน ประเทศไทยกำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ สังคมของผู้สูงอายุ โดยตัวเลขของประชากรในประเทศไทย คาดการณ์ว่าในปี 2564 ที่จะถึงนี้ ไทยจะเข้าสู่สังคมประชากรผู้สูงวัยแบบสมบูรณ์…

Agent Property Tour @ Artisan&Cloud Thonglor

Agent Tour @ Artisan & Cloud Thonglor เอสเตท คอร์นเนอร์ ได้จัดกิจกรรม Agent Property Tour โดยครั้งนี้ได้ประสานกับกับคอนโดโครงการ Artisan รัชดา และ Cloud ทองหล่อ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2563 โดยกิจกรรมที่จัดนี้ได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่โครงการ ช่วยแนะนำโครงการ เพื่อให้ ตัวแทนขายได้ใช้ช่องทางของตัวเองในการขายห้องชุดของโครงการ ทั้งนี้ตัวแทนขายยังได้เปิดประสบการณ์ในการขายคอนโดโครงการใหม่ เพิ่มมุมมองและประสบการณ์ที่ได้เยี่ยมชมห้องตัวอย่าง สัมผัสเองโดยตรง เพื่อนำไปถ่ายทอดแก่ผู้ที่สนใจจะซื้อได้ด้วยตัวเอง เอสทเตท คอร์นเนอร์ ขอขอบคุณโครงการ Artisan รัชดา & Cloud ทองหล่อ ที่ไว้วางใจให้เราเป็นตัวแทนอีก 1 ช่องทางในการขายคอนโด

การถ่ายภาพและสร้างภาพเคลื่อนไหว

การถ่ายภาพแและสร้างภาพเคลื่อนไหว เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2563 เอสเตรท คอร์นเนอร์ ได้เปิดคอร์สอบรม การถ่ายภาพแและสร้างภาพเคลื่อนไหว สำหรับพนักงานและสมาชิกของเอสเตรท คอร์นเนอร์ เพื่อพัฒนาศักยภาพในการขายให้มีประสิทธิภาพ โดยได้ฝึกปฎิบัตินอกสถานที่ เพื่อให้สมาชิกได้รู้มุมในการถ่ายภาพ และต่อยอดการถ่ายภาพของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

งานประชุม THAI RESAM 20-8-63

การประชุมสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย การประชุมสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย (Thai RESAM) เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2563 พบกับประสบการณ์ธุรกิจในแวดวงอสังหาฯ กับผู้เข้าร่วมประชุมที่มีความสามารถในด้านต่างๆที่ RESAM จึงอบอุ่นไปด้วย ความรัก ความร่วมมือ ความจริงใจ ความช่วยเหลือ สนับสนุนกันในทุกๆเรื่อง สอนให้เราไม่เป็นแค่นายหน้า ฝึกให้เราหูกว้างตากว้าง ชี้นำแนวทางที่เป็นประโยชน์ นั่นเพราะสมาคมมีสมาชิกที่เก่งมาก และมีผู้นำที่มีประสิทธิภาพ ขอขอบคุณ อาจารย์อรุณี เทียมหงษ์ นายกสมาคม Thai RESAM ที่เชิญ เอสเตท คอร์นเนอร์ มาเป็นส่วนหนึ่งของ Thai RESAM ตั้งแต่ปี 2560

งานอบรมแฟรนไชส์ ระบบ MLS

งานอบรมแฟรนไชส์ ระบบ MLS จาก Soda Red เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2563 บริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด และ บริษัท โซดา เรด จำกัด ได้จัดงานอบรมและฝึกปฏิบัติ ณ เอสเตท คอร์นเนอร์ สำนักงานใหญ่ นนทบุรี ซึ่งได้มีการฝึกอบรมเรื่อง “การโพสทรัพย์ฝากขายสู่ระบบ MLS บน Platform Soda Red” สำหรับแฟรนไชส์สาขาของเอสเตท คอร์นเนอร์ เพื่อให้ก้าวเข้าสู่ระดับสากล

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

          เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง บริษัท โซดา เรด เทคโนโลยี จำกัด และบริษัท เอสเตท คอร์นเนอร์ จำกัด ซึ่งให้การสนับสนุนช่องทางการฝากขาย-เช่าอสังหาริมทรัพย์ สู่ระดับสากล ที่จะช่วยพัฒนาศักยภาพให้แก่สมาชิกแฟรนไชส์และทีมงานตัวแทนนายหน้าของ เอสเตท คอร์นเนอร์ ให้ก้าวเข้าสู่ระดับสากล           โดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมเป็นสักขีพยาน ได้แก่ อ.พัลลภ กฤตยานวัช นักวิชาการด้านอสังหาริมทรัพย์ ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค อ.ธานี โทจรัญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธานี เอสเตท & ลอว์ จำกัด และผู้บริหารธุรกิจแฟรนไชส์สาขา ทั้ง 7 สาขา

CCMFP 2020-2-27

IEA Singapore Certify Course in Marketing Foreign Properties, IEA Singapore (CCMFP) 26-28 February 2020 

NAR 2019-11-11

2019 Real Conference & Expo 2019 Real Conference & Expo, November 8-11 2019,San Fran Cisco California,USA

IREC 2019-9-5

IREC 2019 International Real Estate Conference 2019 (IREC 2019) in Tokyo,Japan 3-5 September 2019

CIPS 2019-7-30

CIPS Thailand 2019 ผู้บริหาร เอสเตท คอร์นเนอร์ เข้าร่วมอบรมคอร์ส Code of Ethics และ Certify International Property Specialist,Thailand 2019 (CIPS Thailand 2019) 25-30 July 2019, Grand Mercure Hotel, Bangkok Thailand บริหารหลักสูตรอบรมโดยสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ (RESAM) และวิทยากรจาก NAR (National Association of Realtor)

IREC 2018

IREC 2018 International Real Estate Conference 2018 (IREC 2018) in Hanoi,Vietnam 5-7 September 2018