Compare Listings

แบบบ้านยอดนิยมของคนรุ่นใหม่

แบบบ้านยอดนิยมของคนรุ่นใหม่

สำหรับคนยุคใหม่อะไรๆก็มักจะชอบที่มีความแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น เรื่องบ้านก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คนยุคใหม่มักจะให้ความสำคัญกับดีไซน์ สไตล์บ้านที่แตกต่างกันออกไปตามความชอบของแต่ละคน ซึ่งแบบบ้านในปัจจุบันก็ทำออกมาให้เลือกสรร เลือกออกแบบมากมายเพื่อตอบโจทย์คนยุคใหม่ ที่ชอบในความเรียบ เท่ห์ หรูดูแพง อีกทั้งยังต้องดูดีให้เหมาะสมกับตัวบุคคลอีกด้วย
วันนี้เรามีแบบบ้านที่คิดว่าน่าจะโดนใจหลายๆคน เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์ใช้เป็นตัวเลือกในการออกแบบบ้านได้ เชื่อว่าต้องมีสักแบบที่โดนใจหลายๆคนอย่างแน่นอน

1.บ้านสไตล์โมเดิร์น
เป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมไม่แพ้แบบอื่นๆเลย ด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครมีความมินิมอล เป็นบ้านที่มีดีไซน์เส้นที่มีความเรียบง่าย มีรูปทรงที่ดูเป็นทรงเลขาคณิต มีความซับซ้อนในการออกแบบและสร้างบ้านน้อย สไตล์นี้มักจะเป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่ที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะบ้านสไตล์โมเดิร์นมักจะมีข้อดีตรงที่ดูแลรักษาความสะอาดได้ง่าย เพราะวัสดุที่ใช้ในการสร้างบ้านมักจะเป็นวัสดุที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย มีทรงคล้ายกล่อง ไม่มีหลังคา ส่วนเรื่องของโทนสีก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบบางคนอาจชอบโทนสีที่เข้มก็ทำให้บ้านสไตล์นี้มีความเท่ห์ บางคนอาจเลือกใช้โทนสีที่เป็นสีสันก็จะทำให้บ้านดูสดใสได้

2.บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่
น่าจะเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมสูง เพราะแบบบ้านส่วนใหญ่ที่เห็นในปัจจุบันมักจะมีลักษณะเช่นนี้ด้วยดีไซน์ที่มีการผสมผสานแบบบ้านหลายๆแบบไว้รวมกัน แต่ยังคงความเรียบง่าย ดูเรียบร้อยสะอาดสบายตาแต่ยังคงดีไซน์ที่ทำให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น โทนสีที่นิยมมักจะใช้สีเข้มไม่ฉูดฉาด หรืออาจจะเป็นสีจากไม้ธรรมชาติก็ได้

3.บ้านสไตล์คลาสสิก
บ้านสไตล์จะเป็นบ้านที่มีความหรูหรา สง่างามเพราะได้รับอิทธิพลมาจากทางประเทศแทบตะวันตกตัวบ้านจะมีความกว้างทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมาก มีความโอ่โถง ใช้การตกแต่งด้วยArch หรือคริสตัล เสาบ้านจะใช้เสากลมที่มีกระประดับหัวเสาด้วยลวดลายสวยงาม หลังคาส่วนมาจะสร้างเป็นรูปทรงโดม ดีไซน์แบบนี้ได้รับอิทธิพลโดยตรงจากประเทศกรีก โรมัน สเปน เหมาะสำหรับคนที่ชอบสไตล์หรูหรา มีความสง่างาม โดยเฉพาะคุณผู้หญิงส่วนใหญ่จะชอบดีไซน์นี้เป็นพิเศษเพราะจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงได้เลย โทนสีบ้านจะใช้สีขาวเป็นส่วนใหญ่ และจะใช้การตกแต่งด้วยบ้านเข้ามาช่วย เช่นโครมไฟคริสตัลหรือจะเป็นรูปภาพแนวศิลป์แบบโรมัน

Related posts

6C ตอบโจทย์ความสำเร็จในธุรกิจนายหน้าซื้อขายอสังหาริมทรัพย์

6C...

อ่านต่อ

สัมมนาธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ “ Step to Real Estate Agent ”

โอกาสดีๆ สำหรับผู้ที่สนใจ...

อ่านต่อ

สัมมนาธุรกิจ

  สัมมนานายหน้าอสังหา ฯ “...

อ่านต่อ

เข้าร่วมการสนทนา