Compare Listings

ทำเลทองของอสังหาฯที่คาดว่าจะเติบโตในอนาคต

ทำเลทองของอสังหาฯที่คาดว่าจะเติบโตในอนาคต

 

อสังหาริมทรัพย์ถือเป็นรูปแบบธุรกิจที่กำลังบูมมาก ณ ขนาดนี้ เนื่องจากที่อยู่อาศัยในสภาพแวดล้อมที่ดีและมีความสะดวกสบายนั้นเป็นที่ต้องการของคนจำนวนมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะในกรุงเทพมหานคร ที่มีคนอาศัยอยู่แออัด มีจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย ฉะนั้นทำให้อสังหาฯในกรุงเทพมีความต้องการที่มาก แต่ในแต่ละที่แต่ละย่านนั้นก็มีความเด่นในการสร้างอสังหาฯที่แตกต่างกัน บางที่ทำให้โครงการได้กำไรมาก บางที่ไม่สามารถสร้างกำไรได้มาก บทความนี้จะมาขอบอว่าทำลไหนที่เหมาะแก่การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งน่าซื้อเก็บไว้เป็นที่อยู่อาศัยมาฝากกันค่ะ

1.พระราม9 แน่นอนว่าย่านนี้ต้องเป็นย่านในใจของใครหลายคน เพราะพระราม9นั้นมีความสะดวกในการเดินทาง ทั้งรถไฟฟ้าใต้ดิน และขนส่งอื่นๆ มีความเจริญสะดวกสบาย ห้างสรรพสินค้าใหญ่โตมีอยู่จำนวนมาก แหล่งท่องเที่ยวก็มีให้อย่างดี และสามารถเดินทางไปยังที่อื่นๆได้อย่างง่าย สะดวก ตอบโจทย์ รวมทั้งมีบริษัทหลายบริษัทต้องอยู่ย่านนี้

2.สาทร –เจริญนคร-เจริญกรุง ย่านนี้ถือเป็นย่านเก่าที่มีความมีชื่อเสียงมานาน จุดเด่นของทำเลย่านนี้ก็จะเป็นในเรื่องของแม่น้ำ เนื่องจากเป็นทำเลที่ติดแม่น้ำ ทำให้สามารถเห็นวิวอันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาได้ดี ย่านนี้มีออฟฟิศที่ใหญ่โตเป็นจำนวนมาก มีผู้คนมีทำงานมาก ที่สำคัญคืออยู่ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ถือว่าเป็นทำเลใจกลางเมืองเลยก็ว่าได้

3.พหลโยธิน พื้นที่เก่าแก่โดยที่ดินย่านนี้มีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับย่านสีลมอาจะยังเทียบกันไม่ได้ก็จริง แต่ก็ถือว่าหากใครมีบ้านอยู่แถวนี้ส่วนใหญ่ก็จะมีฐานะที่ค่อนข้างดีกันทั้งสิ้น ย่านนี้รอบล้อมไปด้วยร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า สถานที่สังสรรค์ มหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงเป็นจำนวนมาก ที่สำคัญมีทั้งรถไฟฟ้าบนดินและใต้ดินเลย ฉะนั้นมีความสะดวกในการใช้ชีวิตอย่างมาก

4.รามคำแหง ย่านชานเมืองที่มีความน่าสนใจและน่าจับจ้องเป็นอย่างมาก เนื่องจากกำลังจะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มเข้ามาให้บริการ ในปัจจุบันนี้ก็มีแอพอร์ตลิงค์ให้บริการอยู่แล้วด้วย ย่านรามคำแหงยังถือว่ามีราคาอสังหาฯที่ยังราคาไม่สูงมาก เนื่องจากอยู่ชานเมือง แต่ก็ทำให้ได้การตอบรับจากลูกค้าระดับกลางเป็นอย่างมาก แต่เชื่อเลยว่าในอนาคตย่านนี้จะมีความเจริญมากขึ้นไปอีก เนื่องจากยังมีที่ดินว่างริมถนนบางจุดที่เหมาะแก่การสร้างบ้านหรือคอนโด และยังมีความเป็นธรรมชาติที่หลงเหลือให้ชมอยู่บ้าง

5.เพลินจิต ทำเลทองของคนมีเงินทำเลนี้ถึงแม้จะบูมอยู่แล้ว ก็สามารถบูมได้อีก เนื่องจากมีความจำเป็นสำหรับคนหลายคน ในเรื่องของที่ทำงานและอื่นๆ ซึ่งเพลินจิตนี้เหมาะกับการสร้างโครงการระดับไฮคลาส หากเป็นผู้ซื้อก็เหมาะกับผู้ที่มีรายได้100000บาทขึ้นไปต่อเดือน

และนี่ก็คือย่านทำเลทองที่คาดว่าจะโตขึ้นในอนาคต เหมาะกับการลงทุนสร้างโครงการ หรือหากเป็นลูกค้าก็ควรค่าต่อการซื้ออยู่อาศัย

Related posts

6C ตอบโจทย์ความสำเร็จในธุรกิจนายหน้าซื้อขายอสังหาริมทรัพย์

6C...

อ่านต่อ

สัมมนาธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ “ Step to Real Estate Agent ”

โอกาสดีๆ สำหรับผู้ที่สนใจ...

อ่านต่อ

สัมมนาธุรกิจ

  สัมมนานายหน้าอสังหา ฯ “...

อ่านต่อ

เข้าร่วมการสนทนา